Chính sách bảo mật

Khi bạn truy cập website Mua Bán Account muabanacc365.com thì có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng được đăng tải trên website bởi admin. Cụ thể bao gồm các nội dung sau (cập nhật gần nhất 09/2021)
- Chia sẻ thông tin public của tài khoản Facebook để đăng nhập
- Chịu các khoản chi phí phát sinh khi mua tài khoản game
- Tự kiểm tra kết quả nạp thẻ và báo lỗi cho admin nếu có

Về phía "MuaBanAcc365.COM" admin cũng sẽ cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của bạn để cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào. Cookie chỉ lưu trữ để phục vụ xác thực người đăng nhập. Mọi thông tin liên quan tới mật khẩu không được sử dụng. Dùng Facebook như một kênh kết nối xác thực người dùng.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu xảy ra tranh chấp, hai bên tự thỏa thuận giải quyết hủy/trao quà cho nhau (có thể nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ/tư vấn, góp ý). Trường hợp không thống nhất được thì có quyền khởi kiện, đưa sự việc ra để xử lý theo luật pháp Việt Nam.

Thông tin khi đăng nhập bằng Facebook

Chúng tôi sẽ yêu cầu được lấy Tên, Ảnh đại diện và Địa chỉ email của bạn khi bạn đăng nhập bằng Facebook. Sau đó, chúng tôi sẽ lưu trữ những thông tin này trên hệ thống, mục đích để hiển thị thông tin tài khoản tương ứng cho bạn. Email của bạn sẽ được chúng tôi dùng trong trường hợp cần xác minh thêm thông tin cho những giao dịch liên quan hoặc yêu cầu hỗ trợ từ kênh gửi mail.

Nếu bạn muốn ngắt kết nối, không còn nhu cầu đăng nhập bằng tài khoản Facebook vào hệ thống của chúng tôi thì bạn làm theo 3 bước sau:

  1. Đăng nhập vào hệ thống như bình thường
  2. Truy cập liên kết yêu cầu xóa Request data deletion
  3. Tích chọn việc xóa và ấn nút Submit
Ngay sau đó chúng tôi sẽ hoàn thành xử lý ngắt kết nối và xóa bỏ các thông tin liên quan tới tài khoản facebook của bạn! Nếu có khó khăn hay vướng mắc gì thêm bạn có thể email tới shopacchuy@gmail.com để được hỗ trợ!

Quay về trang chủ